Sa Pa – Cáp treo Fansipan – Cổng trời – Thác Bạc – chợ Bắc Hà – Bản Phố – chợ Cốc Lếu

Sa Pa – Cáp treo Fansipan – Cổng trời – Thác Bạc – chợ Bắc Hà – Bản Phố – chợ Cốc Lếu

Khởi hành từ: Hà Nội -> Sapa

Thời gian: 2 ngày/đêm

Ngày khởi hành: Thứ bẩy hàng tuần

Phương tiện di chuyển: Xe giường nằm, ô tô, đi bộ

Liên hệ: 0914486508
KHỞI HÀNH GIÁ Giá Khuyến mãi
Thứ bẩy hàng tuần 2,750,000 VNĐ 2,550,000 VNĐ

Ngày 0: Hà Nội – Sa Pa 

Khoảng 21h00 – 22h00: Xe giường nằm đi thẳng lên SaPa đón Quý khách tại các điểm:

+ Trần Quang Khải/ Trần Khát Chân/ Nguyễn Hữu Huân: 21h00

+ Cổng sau trường ĐHSP Ngoại ngữ (trên đường Phạm Văn Đồng)/07 Phạm Văn Đồng: 21h30

+ Ngã 4 cao tốc Nội Bài – Lào Cai (cách sân bay 1,5km đi taxi 10p): 22h00

Ngày 01: Sapa – Cáp Treo Fansipan – Cổng Trời – Thác Bạc – Sa Pa

Sáng:

Khoảng 6h00: Đón Quý khách tại xe giường nằm về VP của Hoàng Liên Travel tại 69 Xuân Viên – Sa Pa vệ sinh cá nhân và gửi đồ.

Khoảng 7h30: HDV đưa đoàn đi ăn sáng tại nhà hàng trong thị trấn Sa Pa

Khoảng 8h30: HDV đưa Quý khách đi tham quan khu du lịch Cáp Treo – Fansipan. Tại đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác của tập đoàn Sun World với các loài hoa, cây cảnh, chùa, chợ ẩm thực và chinh phục đỉnh Fansipan huyền thoại bằng cáp treo.

Khoảng 11h30: HDV đưa Quý khách về nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn

Khoảng 12h00: HDV đưa Quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng trong thị trấn Sa Pa

Chiều:

Khoảng 14h30:HDV đưa Quý khách thăm quan đèo Ô Quý Hồ, Cổng Trời và Thác Bạc. Quý khách sẽ cảm nhận vẻ đẹp hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc khi đi trên con đèo cao nhất Việt Nam

Khoảng 16h30: HDV đưa Quý khách trở về Sa Pa và nghỉ ngơi tại khách sạn

Khoảng 18h30: HDV đưa Quý khách đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi và khám phá Sa Pa về đêm, thưởng thức các món nướng của núi rừng trong thời tiết se lạnh của Sa Pa.

Ngày 02: Sapa – Chợ Bắc Hà – Bản Phố – Chợ Cốc Lếu – Hà Nội

Sáng:

Khoảng 6h00: HDV đưa Quý khách đi ăn sáng tại nhà hàng trong thị trấn Sa Pa/ ăn buffet tại khách sạn (tùy theo gói tour)

Khoảng 6h30: HDV đưa Quý khách đi thăm quan chợ Bắc Hà, họp vào sáng chủ nhật hàng tuần. Tại đây, Quý khách sẽ gặp gỡ người Dao đỏ, Tày, Nùng, Phù Lá…, Quý khách có thể mua các thực phẩm sạch của đồng bào vùng cao, thăm quan khu chợ trâu, ngựa, chim, gà, lợn và thưởng thức món thắng cổ truyền thống của vùng cao Tây Bắc.

Khoảng 12h00: HDV đưa Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Chiều:

Khoảng 13h30: Sau bữa trưa, HDV đưa Quý khách trở về thăm quan Bản Phố, chợ Cốc Lếu tại Lào Cai. Quý khách tự do mua sắm đồ lưu niệm và một số dược liệu quý tại khu chợ Cốc Lếu.

Khoảng 15h30: HDV đưa Quý khách lên xe giường nằm về Hà Nội

Khoảng 22h00: Quý khách có mặt tại Hà Nôi

Kết thúc chương trình./.

Giá tour bao gồm: 
- Xe thăm quan theo chương trình
- Xe giường nằm Hà Nội – Sa Pa khứ hồi
- Khách sạn theo tiêu chuẩn 2 khách/phòng hoặc 3 khách/phòng
- Vé thăm quan theo chương trình
- Hướng dẫn viên tiếng Việt nối tuyến
- Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 50.000.000đ/vụ
 Giá tour không bao gồm: 
- Chi phí cá nhân: ăn uống ngoài chương trình, giặt ủi, chi phí hủy đổi hành trình, phụ thu phòng đơn
- Chi phí tham quan ngoài chương trình
 Giá vé trẻ em: 
- Trẻ em dưới 5 tuổi: Bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi và phụ thu phòng đơn.

- Trẻ em từ 5 tuổi trở lên: Mua một vé như người lớn
 Điều kiện thanh toán: 
- Khi đăng ký đặt cọc 50% số tiền tour
- Số tiền còn lại thanh toán hết trước ngày khởi hành 7-10 ngày (áp dụng tour ngày thường), trước ngày khởi hành 20-25 ngày (áp dụng tour lễ tết)
 Các điều kiện khi đăng ký tour: 
- Đối với Khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi), trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có CMND hoặc Passport làm thủ tục lên máy bay.
- Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam làm thủ tục lên máy bay.
- Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên. Quý khách khi đăng ký cung cấp tên theo giấy tờ tùy thân nào, khi đi tour phải mang theo giấy tờ tùy thân đó theo qui định hãng hàng không
-Tùy vào tình hình thực tế, Chương trình và điểm thăm quan có thể linh động thay đổi thứ tự các điểm phù hợp điều kiện thời tiết thực tế. Hoàng Liên Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
- Nếu những trường hợp trên xảy ra, Hoàng Liên Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
- Giờ nhận phòng khách sạn: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ
- Phòng khách sạn/resort có thể xảy ra trường hợp phòng không gần nhau, không cùng tầng, loại phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn không theo yêu cầu, tùy tình hình thực tế từng khách sạn/Resort.
- Trường hợp quý khách tham gia tour 01 khách, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với quý khách thì Vietravel sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.
- Trường hợp Quý khách đi nhóm 03 khách, Hoàng Liên Travel sẽ cung cấp 01 phòng dành cho 03 khách là 01 giường lớn 1m6 và 01 giường phụ di động từ 0.8 - 1,2m (extrabed) hoặc 01 nệm đơn tùy từng khách sạn/Resort. Trong trường Quý khách có nhu cầu ở riêng, vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn theo qui định
- Thông tin tập trung : Tại điểm tập trung đón xe trước 30 phút

- Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Hoàng Liên Travel
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty. Vì lý do an toàn Quý khách hạn chế và không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách trên 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
- Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.
- Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  khi ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
- Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.
Các điều kiện chuyển và hủy tour 
Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
-   Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng  đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu mất phí theo quy định của Hoàng Liên Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày thường)
-   Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày: Không mất chi phí.
-   Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
-    Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá vé du lịch.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.
Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày lễ, Tết. Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định)
-   Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
-   Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
-   Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour:  90% trên giá vé du lịch.
-   Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.
-    Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Tour liên quan

Sa Pa – Sín Chải – Rừng Táo Mèo – Rừng Già – Suối Vàng – Thác Tình Yêu – Bản Tả Phìn – Tắm thuốc Lá Dao

Giá tour: 2,350,000 VNĐ

Thời gian: 2 ngày/đêm

Ngày khởi hành: Theo yêu cầu

Khởi hành từ: Hà Nội -> Sapa

Chi tiết

Sa Pa – Vũng Rồng – Giếng Tiên – Bản Sín Chải – Ruộng bậc thang Tả Phìn – Tắm thuốc Dao đỏ – Sa Pa

Giá tour: 2,350,000 VNĐ

Thời gian: 2 ngày/đêm

Ngày khởi hành: Theo yêu cầu

Khởi hành từ: Hà Nội -> Sapa

Chi tiết

Sa Pa – Sín Chải – Rừng Táo Mèo – Rừng Già – Cổng Trời – Thác Bạc – Cáp Treo Fansipan – Sa Pa

Giá tour: 2,150,000 VNĐ

Thời gian: 2 ngày/đêm

Ngày khởi hành: Theo yêu cầu

Khởi hành từ: Hà Nội -> Sapa

Chi tiết

Sa Pa – Cát Cát – Cáp treo Fansipan – Cổng Trời – Thác Bạc – Chợ Phong Hải – Chợ Cốc Lếu

Giá tour: 2,550,000 VNĐ

Thời gian: 2 ngày/đêm

Ngày khởi hành: Chủ nhật hàng tuần

Khởi hành từ: Hà Nội -> Sapa

Chi tiết

Sa Pa – Bãi Đá Cổ – Cầu Mây – Tả Van – Cổng Trời – Thác Bạc – Cáp Treo Fansipan – Chợ Lùng Khẩu Nhi – Chợ Cốc Lếu

Giá tour: 2,550,000 VNĐ

Thời gian: 2 ngày/đêm

Ngày khởi hành: Thứ tư hàng tuần

Khởi hành từ: Hà Nội -> Sapa

Chi tiết

Sa Pa – Cáp treo Fansipan – Cổng trời – Thác Bạc – Cát Cát – Chợ Cao Sơn – Cửa Khẩu hữu nghị

Giá tour: 2,390,000 VNĐ

Thời gian: 2 ngày/đêm

Ngày khởi hành: Thứ ba hàng tuần

Khởi hành từ: Hà Nội -> Sapa

Chi tiết
0914486508
Bản quyền thuộc về Fansipansapa.com.vn | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com