Hỗ trợ trực tuyến
Đặt tour Fansipan
Điện thoại: (+84)914486508
Email: Hoanglienecotour@gmail.com
Vé xe bus, tàu Sapa
Điện thoại: (+84) 914486508
Email: Hoanglienecotour@gmail.com
Du Lịch Sapa
Điện thoại: (+84) 0944486508
Email: Hoanglienecotour@gmail.com
Chat with me
Nhà hàng
Báo giá tour leo Fansipan
(Tour Fansipan)

CHÙM TOUR DU LỊCH MẠO HIỂM

CHINH PHỤC ĐỈNH FANSIPAN

Hiện nay, Hoang Lien travel đang tổ chức khai thác các tour du lịch mạo hiểm chinh phục đỉnh Fansipan 2, 3, 4, 7 ngày. Đỉnh núi này đã từ lâu được ví như “ Nóc nhà Đông Dương’’. Nằm ở độ cao 3.143m so với mực nước biển,  Fansipan không những là đỉnh núi cao nhất Việt Nam mà còn là đỉnh núi cao nhất khu vực Đông Dương, do đó chinh phục được đỉnh núi này chắc chắn là một sự trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên, ưa thích mạo hiểm cũng như có mong muốn tìm hiểu đời sống văn hóa của các dân tộc thiểu số bản địa.

Để chinh phục một đỉnh núi cao hơn 3.000m chỉ trong ít ngày như vậy đòi hỏi du khách phải có một sức khỏe tốt cộng với sự dẻo dai và lòng can đảm để leo lên những lối mòn rất nhỏ hẹp, dốc và hoang sơ chỉ được tạo ra từ những hoạt động săn bắt, thu lượm những sản phẩm từ rừng của những người dân bản địa. Hơn nữa, thời tiết trong khu vực thực sự rất dễ thay đổi, đặc biệt trong điều kiện thời tiết xấu thì việc chinh phục“Nóc nhà Đông Dương „ thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn đối với du khách.

Dọc đường đi du khách sẽ được thưởng ngoạn những phong cảnh tự nhiên hùng vĩ và tráng lệ. Chuyến đi của du khách sẽ xuyên qua những khu rừng mưa nhiệt đới, những khu rừng Trúc bạt ngàn hay những bản làng dân tộc thiểu số xa xôi cùng những cánh đồng ruộng bậc thang uốn lượn, vắt vẻo trên các sườn đồi. Trong suốt quãng thời gian từ khi bắt đầu chuyến đi cho tới khi lên đến đỉnh, du khách luôn có cơ hội để thưởng thức vẻ đẹp kỳ diệu hiếm thấy của rừng núi Hoàng Liên, đặc biệt khi du khách chạm chân đỉnh Fansipan, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp không đâu có thể so sánh được. Trên đỉnh Fansipan, du khách sẽ nhìn thấy địa danh hào hùng trong trang sử Việt Nam – Lòng chảo Điện Biên Phủ; đất nước Lào và Trung Quốc; thị trấn Sapa huyền bí đặc biệt là trong những ngày có sương mù. Đứng trên “Nóc nhà Đông Dương „ chắc chắn du khách sẽ có cảm giác không thể quên, một cảm giác mà du khách không dễ gì có được, một cảm giác thực sự của du lịch khám phá, mạo hiểm.  Thời gian dừng chân trên đỉnh Fansipan tùy  thuộc vào điều kiện thời tiết nhưng thông thường du khách có thể giành khoảng 30 phts để nghỉ ngơi, ngắm cảnh và chụp những tấm hình làm ky niệm.

Trong tour mạo hiểm leo núi Fansipan, du khách sẽ cắm trại, ngủ qua đêm dưới tán những khu rừng mưa nhiệt đới, hay bạt ngàn của những khu rừng Trúc. Tại những điểm nghỉ qua đêm, khi những tia nắng cuối cùng khuất sau núi, màn đêm buông xuống cũng là lúc du khách sẽ được thưởng thức một bữa tối ngon lành được các nhân viên khuân vác chuản bị sẵn, ngay giữa rừng già, thưởng thức bầu không khí trong lành, mát mẻ của tự nhiên và âm thanh bí ẩn của núi rừng khi đêm về.

Trong chuyến đi, đội ngũ nhân viên khuân vác là những người Mông bản địa sẽ giúp du khách mang hành lý và những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi. Vì vậy, du khách sẽ chỉ phải mang những đồ dùng cá nhân như: máy ảnh hay một chiếc ba lô nhỏ gọn trên lưng. Tuy họ là người dân tộc bản địa, nhưng du khách chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên bởi sự chuyên nghiệp của họ trong suốt hành trình. Họ không chỉ là người mang vác hành lý,  đồ đạc mà còn là người bạn đường đồng hành cùng quý khách, cũng là những người đầu tiên giúp đỡ du khách nếu có bất chắc xảy ra trong suốt chuyến đi.

Option 1: Sa Pa – Trạm Tôn – Fansipan – Trạm Tôn – Sa Pa

(Tour 2 ngày/ 1 đêm)

Ngày 1: Buổi sáng, lái xe của chúng tôi đưa du khách lên đèo Trạm Tôn – con Đèo cao nhất ở Việt nam với độ cao 1.950m so với mực nước biển. Từ đây, du khách bắt đầu hành trình, leo thẳng lên tới điểm độ cao  2.800m, nơi du khách sẽ nghỉ qua đêm giữa rừng Trúc (trưa, tối).

Ngày 2: Hôm nay du khách sẽ leo lên đến đỉnh Fansipan. Sau bữa sáng được các bác Porters chuẩn bị đầy đủ có cả đồ tráng miệng, sau đó du khách tiếp tục hành trình chinh phục “Nóc nhà Đông Dương „. Đứng trên đỉnh cao nhất, du khách sẽ có được cảm giác của một người hùng và có thể tự hào với chính bản thận mình. Du khách quay trở Trạm Tôn theo lỗi mòn cũ. Xe của chúng tôi đón và đưa du khách quay trở về Sa Pa (sáng, trưa).

Chú ý: Để chinh phục được ngọn núi có độ cao trên 3.000m chỉ trong vòng 2 ngày thực sự  không đơn giản chút nào. Do đó, du khách phải có một sức khỏe tốt, sự dẻo dai và lòng can đảm. Đó là những yêu cầu rất cần thiết.

 Option 2: Sa Pa – Trạm Tôn – Fansipan – Sín Chải - Sa Pa (Ngược lai)

(Tour 2 ngày/1 đêm hoặc 3 ngày/ 2 đêm)

Ngày 1: Rời Sa Pa bằng ô tô đên Trạm Tôn (15km). Trên đường đi, du khách có thể dừng chân ngắm cảnh Thác Bạc – thác nước cao nhất ở  Sa Pa. Từ đỉnh đèo Trạm Tôn, du khách bắt đầu hành trình chinh phục. Tối nay, du khách ngủ qua đêm ở độ cao 2.800m (có thể là độ cao 2.200), thưởng thức không khí trong lành của tự  nhiên (trưa, tối).

Ngày 2: Hôm nay là ngày du khách chinh phục đỉnh Fansipan. Trên đỉnh, du khách sẽ có một điểm ngắm lý tưởng về phía đất nước Lào và trung Quốc. Lối đi của ngày hôm nay khó hơn nhiều so với ngày đầu tiên: dốc hơn và đôi lúc khá nguy hiểm. Khi du khách về đến điểm nghỉ, du khách sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên với sự sắp xếp bữa tối thật chu đáo bởi các nhân viên khuân vác hành lý. Tối nay, du khách nghỉ qua đêm ở độ cao 2.200m( hoặc 2.800m). (sáng, trưa, tối).

Ngày 3: Sau khi ăn sáng, thưởng thức một ly cà fe, du khách bắt đầu leo xuống thung lũng Mường Hoa, du khách đi qua Bản Sín Chải của người Mong trước khi về đến Sa Pa vào buổi chieu (Bua sang, trua)

Option 3: Sa Pa – Trạm Tôn – Fansipan – Cát Cát – Sa Pa (Ngược lại)

(Tour 3 ngày/ 2 đêm hoặc 4 ngày/ 3 đêm)

Ngày 1: Từ Sa Pa, lái xe của chúng tôi đớn du khách lên Trạm Tôn, sau đó du khách bắt đầu đi bộ. Tối nay du khách sẽ nghỉ qua đêm ở độ cao 2.800m (trưa, tối).

Ngày 2:  Hôm nay, từ điểm nghỉ, du khách sẽ đi qua những đoạn đường cuối cùng để chinh phục được “Nóc nhà Đông Dương „. Sau thời gian nghỉ ngơi trên đỉnh, du khách lại đi xuống một điểm cắm trại khác ở độ cao 2.200m và ngủ qua đêm trong lều bạt và túi ngủ (sáng, trưa, tối).

Ngày 3: Hôm nay, chuyến đi của du khách sẽ băng qua những khu rừng mưa nhiệt đới, được thưởng ngoạn những hệ sinh thái rừng có một không hai ở Việt Nam. Đêm nay du khách sẽ cắm trại, ngủ ở độ cao 1.600m (sáng, trưa, tối).

Ngày 4: Sáng nay, trong lúc du khách thưởng thức bữa sáng nhẹ và ly cafe thơm ngon, hướng dẫn viên và các nhân viên khuân vác hành lý sẽ thu dọn lều trại, túi ngủ....và bắt đầu leo xuống thung lũng Mường Hoa. Trước khi về đến Sa Pa vào buổi chiều, du khách sẽ đi qua bản Cat Cat của người Mong. Tại Cat Cat, lái xe của chúng tôi đã đợi du khách để đưa du khách trở về Sa Pa (sáng, trưa).

BẢNG GIÁ TOUR FANSIPAN

Giá tour

2 ngày 1 đêm

3 ngày 2 đêm

2 – 4 khách

1.580.000

1.865.000

5 – 7 khách

1.500.000

1.789.000

8 – 10 khách

1.435.000

1.699.000

11 – 16 khách

1.380.000

1.650.000

Trên 16 khách

1.295.000

1.580.000

ĐTV: 1.000 vnđ 

Giá trên bao gồm:
- Người dẫn đường nhiệt tình và có kinh nghiệm;
- Porter mang thực phẩm, túi ngủ lều bạt và một phần đồ cho khách nữ;
- Xe don tien ga Lao Cai
                - Xe dua don trong chuong trinh tour
                - Thuoc y te
                - Den thap sang
- Đầy đủ các bữa ăn tươi ngon chất lượng theo tour 

- Giấy phép và các loại phí tham quan (Vé, môi trường, chất đốt, phí ngủ                     rừng, giám sát........);

    - Bảo hiểm của Bảo việt nhân thọ Lào Cai (tối đa 70 triệu VNĐ / 1 vụ)

    - Túi ngủ, lều – lán;

    - Tặng giấy chứng nhận leo Fansipan;

    - Phòng gửi đồ khi đi tour, phòng tắm giặt trước và sau khi đi núi về.

   Giá trên không bao gồm:

    - Thuế VAT 10%

    - Vé Tàu xe Hà Nội – Lào Cai – Hà Nội

    - Phòng ngủ đêm tại Sapa

    - Các chi phí cá nhân khác